Các mẫu tin nhắn marketing 2024 cho người làm kinh doanh

Tin nhắn Marketing – Chiến lược mà mọi doanh nghiệp cần đầu tư, được đánh giá là hình thức mobile marketing hiệu quả nhất nhì hiện nay.

Đồng thời, mô hình này còn được ưa chuộng bởi “nó” giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiếp cận nhanh đến những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Hiệu quả mà loại hình tiếp thị này mang lại có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng nâng cao doanh số bán hàng, cũng như khơi gợi nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Vậy tin nhắn marketing là gì? Hiệu quả mà loại hình dịch vụ này đem đến như thế nào mà doanh nghiệp lại quan tâm và đầu tư như vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có ngay cho mình câu trả lời!

Những mẫu tin Marketing hiệu quả thường được sử dụng

Gửi tin tri ân

Tin nhắn tri ân là mẫu tin chứa những nội dung biết ơn đến khách hàng. Khi họ đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp. Thường tin nhắn này sẽ sử dụng nhiều ở nhiều lĩnh vực khác nhau (bất động sản, thời trang, công nghệ, spa…) để cảm ơn khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để tin dùng. Kèm theo đó có thể là những mã giảm giá hoặc voucher mua hàng ưu đãi dành cho khách hàng. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng biến khách hàng cũ của doanh nghiệp trở thành khách hàng trung thành.

Gửi tin Quảng cáo

Tin nhắn quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, có thể là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ, chương trình khuyến mãi mới sắp hoặc đang diễn ra,….. Từ đó, có thể nâng cao doanh số bán cho doanh nghiệp, khơi gợi nhu cầu cho khách hàng cũ cũng như khách hàng mới.

Gửi tin chăm sóc

Tin nhắn chăm sóc gửi đến cho khách hàng những lựa chọn và cú pháp để giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình mua hàng, gửi tin chúc mừng sinh nhật, xác nhận đặt hàng, nhắc lịch hẹn,,, được thiết lập phản hồi nhanh. Giúp Khách hàng sẽ có trải nghiệm cực kỳ tốt khi được doanh nghiệp hỗ trợ và chăm sóc tận tình.

Lợi ích của tin nhắn Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Nâng cao sự chuyên nghiệp

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và phục vụ khách hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc gửi tin nhắn Marketing còn giúp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu trong trí nhớ của khách hàng.

Tiếp cận khách hàng nhanh

Tiếp cận đến tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp thông qua phần mềm gửi tin tự động, tích hợp API. Gửi hàng loạt tin nhắn Marketing tự động đến danh sách khách hàng của doanh nghiệp. Cung cấp cho họ những thông tin giới thiệu về dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. Nhờ việc tiếp cận đúng khách hàng, doanh nghiệp có thêm cơ hội nâng cao doanh số của mình.

Tiết kiệm chi phí

So với những hình thức khác thì tin nhắn Marketing mang lại hiệu quả tốt. Nhưng chi phí lại vô cùng dễ chịu, có thể tùy vào nhà mạng mà doanh nghiệp đang sử dụng sẽ có những mức phí khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Việc doanh nghiệp bắt đầu soạn tin và gửi tin liên tục đến một danh sách khách hàng lớn là một việc làm mất thời gian và mang lại sự tối ưu. Cho nên hãy sử dụng dịch vụ tin nhắn Marketing gửi hàng loạt và tự động sẽ tiết kiệm thời gian thực hiện của doanh nghiệp, chủ động trong việc thiết lập chiến dịch từ trước.

Đo lường hiệu quả

Đối với dịch vụ gửi tin nhắn Marketing doanh nghiệp có thể có được những báo cáo chi tiết về chiến dịch mà mình từng thực hiện. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về từng số liệu đã được đo lường. Từ đó tìm ra những giải pháp để tối ưu cũng như giải quyết những vấn đề tiêu cực vẫn còn đang xảy ra ảnh hưởng đến chiến dịch của mình. Mang lại kết quả tốt hơn cho những lần thực hiện sau.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín cho dịch vụ tin nhắn Marketing

Hiện nay dịch vụ gửi tin nhắn Marketing đang dần trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Nhưng đâu đó ngoài kia có rất nhiều đơn vị cung cấp ở ngoài thị trường. Doanh nghiệp cảm thấy hoang mang không biết nên tìm kiếm nhà cung cấp nào phù hợp với doanh nghiệp của mình và mang đến một sự tín thác nhất định để doanh nghiệp hợp tác. Hay những thắc mắc rằng liệu đơn vị này có thể mang lại hiệu quả thật sự cho mình khi bắt đầu hợp tác.

Đừng lo lắng thông qua bài viết này chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một nhà cung cấp luôn được khuyên dùng tại Việt Nam.

eSMS một nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn Marketing tự động hàng loạt. Sở hữu một hệ thống mạnh mẽ, đáp ứng được nhiều yêu cầu mục đích của doanh nghiệp sử dụng. Mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động Marketing qua di động của mình.

Ưu thế của eSMS so với các đối thủ khác:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ kỹ thuật khách hàng 24/7.
 • Tác phong chuyên nghiệp, đặt trọng tâm phục vụ khách hàng là số 1.
 • Giao diện hệ thống dễ dàng sử dụng.
 • Tích hợp nhanh chóng cho doanh nghiệp lên website hoặc phần mềm riêng của doanh nghiệp.
 • Hệ thống sử dụng trực tuyến thông qua kết nối Internet.

Những khách hàng thân thiết của eSMS:

 • D’Maris Buffet.
 • Yody.
 • Dili Group.
 • Elmich.
 • Heineken.
 • Vinfast.

Lời kết

Qua bài viết này hy vọng chúng tôi có thể mang đến cho doanh nghiệp những thông tin bổ ích cho việc cân nhắc sử dụng hệ thống gửi tin nhắn Marketing tự động. Kèm theo những mẫu tin phổ biến vẫn đang được nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng trong các chiến dịch Mobile Marketing.

Tin rằng, doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức Marketing này một cách tối ưu để mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Mọi đóng góp ý kiến và thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới để chúng tôi phản hồi và tư vấn nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn vì đã đọc bài viết.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *