Dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt phù hợp với các lĩnh vực nào

Gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính đã và đang mang lại những hiệu quả vượt trội cho không ít doanh nghiệp khi áp dụng giải pháp tiếp thị này.

Vậy những lĩnh vực nào cần sử dụng dịch vụ tiếp thị này trong chiến lược Marketing nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho mục tiêu tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp?

Cùng RCM Trim tìm hiểu nhé!

Gửi tin nhắn SMS hàng loạt là gì?

Gửi tin nhắn SMS hàng loạt là một hình thức tiếp thị di động. Dịch vụ này được thực hiện nhằm truyền tải thông điệp quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mới. Đồng thời còn có thể thực hiện chức năng chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích của gửi tin nhắn SS hàng loạt

Gửi tin nhắn SMS hàng loạt thực tế đã được biết đến là đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ ở cả trong và ngoài nước trên khắp thế giới. Đặc biệt rất hữu ích trong thời đại chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, gồm có:

Gửi tin nhanh chóng

Với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu đã được phân loại sẵn, chỉ cần một vài thao tác trên hệ thống là có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp khách hàng này. Đặc biệt số lượng khách có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn.

Điều này cho thấy gửi tin nhắn SMS hàng loạt là một giải pháp tiếp thị số hoàn hảo cho một chiến dịch quảng cáo sản phẩm nhằm tối ưu hiệu quả về mặt thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Google Ads,… chi phí đầu tư cho hình thức tiếp thị di động này thấp hơn nhiều. Cụ thể, chỉ với xấp xỉ 500 đồng đã có thể tiếp cận được một khách hàng tiềm năng bằng một tin nhắn. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ gửi tin SMS hàng loạt được các doanh nghiệp đánh giá là có thể tiết kiệm đến 60% giá thành so với việc hình thức gửi tin truyền thống.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Xu hướng Mobile Marketing đang trở thành xu hướng tiếp thị tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Bởi các lý do:

– Tỷ lệ người dùng điện thoại ngày càng tăng. Theo thống kê, đến tháng 3/2022 tổng số thuê bao sử dụng smartphone đã lên đến 93,5 triệu.

– Theo định hướng phát triển kinh tế 5 năm, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu hướng đến là có 85% người trưởng thành (đối tượng khách hàng tiềm năng của mọi doanh nghiệp) sử dụng điện thoại di động.

– Thời gian sử dụng điện thoại di động của người Việt trung bình là ⅓ thời gian thức (theo báo thanh niên).

Từ đây, có thể thấy gửi tin nhắn SMS hàng loạt hoàn toàn giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiện lợi nhất.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt hiệu quả

Hiện nay, có không ít phần mềm gửi tin SMS hàng loạt. Thế nhưng, eSMS vẫn luôn tự tin về khả năng đem lại tối đa lợi ích bền vững cho doanh nghiệp của Quý khách hàng.

Cụ thể, eSMS.vn là nền tảng giao tiếp giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi các tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng qua đa kênh giao tiếp như:

– SMS Brandname – Tin nhắn thương hiệu;

– Viber Message – Tin nhắn đến người dùng Viber;

– Zalo – Tin nhắn đến người dùng Zalo;

– Auto Call – Hệ thống call tự động theo kịch bản có sẵn;

– Call center – Hệ thống tổng đài thông minh tích hợp đa nền tảng.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm eSMS còn mang lại những lợi thế sau cho doanh nghiệp:

– Có giá cạnh tranh: eSMS là nhà phân phối SMS trực tiếp, luôn nhận được mức giá SMS hợp lý nhất.

– Công nghệ vượt trội: Công nghệ SMS Monitor là giải pháp giúp tin nhắn luôn được ổn định.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực hỗ trợ khách hàng triển khai SMS tốt nhất.

– Bảo mật dữ liệu tốt nhất: Cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo Luật ANM Việt Nam 2015.

Tại sao doanh nghiệp nên gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính?

Sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính nhằm đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng khi thực hiện các thao tác. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ dễ dàng xuất tệp khách hàng mục tiêu đã có sẵn trên phương tiện này.

Bên cạnh đó, để dùng phần mềm gửi tin nhắn nhằm tối ưu hiệu quả chiến dịch tiếp thị, chắc chắn doanh nghiệp cần thực hiện giải pháp bằng máy tính.

Có thể liệt kê những lợi ích nổi bật khi doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính gồm:

– Đo lường hiệu quả các nội dung trong từng chiến dịch. Qua đó, rút kinh nghiệm cho những nội dung sau;

– Thực tế, việc sử dụng máy tính có thể nhập liệu nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa hơn so với sử dụng điện thoại thông minh, ipad.

Lĩnh vực nào cần gửi tin nhắn SMS hàng loạt trên máy tính?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, các doanh nghiệp dần dịch chuyển và ứng dụng chuyển đổi số để tồn tại và phát triển trong thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Mặt khác, dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt hoàn toàn có thể áp dụng cho bất cứ lĩnh vực nào nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như mở rộng quy mô, thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Cộng thêm những ưu điểm về tính năng như gửi tin nhanh chóng đến hàng loạt khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng,…

Cho đến nay, đã có rất nhiều ngành hàng sử dụng giải pháp tiếp thị này và đạt được kết quả như mong muốn như: y tế, giáo dục, bất động sản, thương mại điện tử, thời trang,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *